Dán Phim Cách Nhiệt Giải Pháp Chống Nóng Hiệu Qủa Cho Ôtô Mùa Hè

Dán Phim Cách Nhiệt Giải Pháp Chống Nóng Hiệu Qủa Cho Ôtô Mùa Hè
Ngày đăng: 11 tháng trước

Phim cách nhiệt chính hãng có thể ngăn bức xạ mặt trời tác động lên cơ thể khi ngồi trong ôtô.

Chống nóng đúng cách

Dưới tác động của trời nắng, nhiệt độ bên trong ôtô có thể lên đến 60 độ C khi để lâu dưới thời tiết 36-37 độ. Điều này khiến động cơ, điều hòa và hệ thống làm mát phải hoạt động nhiều hơn và ảnh hưởng nhất định đến nội, ngoại thất.

Dán Phim Cách Nhiệt Giải Pháp Chống Nóng Hiệu Qủa Cho Ôtô Mùa Hè

Biện pháp chống nóng đơn giản nhất là tài xế có thể chọn vị trí đỗ dưới bóng cây, hầm hoặc nơi có mái che. Trong trường hợp phải đỗ ngoài nắng, có thể sử dụng bạt che để làm giảm ảnh hưởng trực tiếp. Thường xuyên rửa xe cũng có thể hạ nhiệt độ, do bụi bẩn bám trên bề mặt khiến xe hấp thụ nhiều nhiệt hơn.

Khi nhiệt độ bên trong tăng cao, người lái nên hạ kính hai bên hoặc mở cả bốn cánh cửa và bật quạt gió khoảng 5 phút để khí nóng thoát ra ngoài. Sau đó, khi bắt đầu di chuyển, người lái mới nên bật hệ thống điều hòa AC. Quạt gió nên để ở mức vừa phải, tránh hiện tượng sốc nhiệt.

Phim cách nhiệt là giải pháp hữu hiệu khi giảm được ảnh hưởng trực tiếp của nắng nóng. Ngoài ra, lớp phim dán có khả năng cản tia tử ngoại, bảo vệ sức khỏe người ngồi bên trong, giữ gìn nội ngoại thất tốt hơn. Vật liệu cách nhiệt còn giúp xe có tính thẩm mỹ, tăng cường sự riêng tư và bảo vệ người bên trong khi xảy ra va chạm, gây vỡ kính.

Trên thị trường phim cách nhiệt ôtô tại Việt Nam, phim chống nắng, cách nhiệt rất đa dạng về thương hiệu, chủ yếu có xuất xứ từ Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan... Nhà Xanh là đơn vị phân phối Chính hãng phim cách nhiệt 3M và Phim cách nhiệt Hàn Quốc và phim bảo vệ sơn PPF trong nước dành cho ôtô và trong xây dựng (nhà kính, nhà ở).

Với tiêu chuẩn toàn cầu, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ men gốm, Nano ceramics có khả năng cách nhiệt lên đến 80% và cản 98% tia cực tím, tia tử ngoại. Ngoài việc cách nhiệt, chống tác hại của tia UV, giảm chói... phim cách nhiệt giúp lái xe quan sát rõ hơn.

Ưu điểm của phim cách nhiệt:

- Khả năng cách nhiệt tốt

- Không gây cản sóng điện thoại, thiết bị vệ tinh, radio hay bluetooth 

- Sau một thời gian sử dụng phần chân phim tiếp xúc không khí không bị ô xi hóa dẫn đến hiện tượng bị bong chân.

- Độ phản gương thấp, không gây khúc xạ ánh sáng

- Thân thiện môi trường 

- Nguồn: Internet

0
Zalo