Về chúng tôi

Về chúng tôi

Bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt cho ô tô và nhà kính?

Bạn muốn bảo vệ nội thất bằng gỗ hoặc đá của bạn khỏi những tác động bên ngoài?

Bạn muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng cao và chính hãng từ thương hiệu lớn như 3M, phim cách nhiệt Hàn Quốc?

....

Nếu có, thì Nhà Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

dán kính cách nhiệt

Nhà Xanh là công ty dán phim cách nhiệt và trang trí uy tín, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dán phim cách nhiệt. Nhà Xanh là đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng, nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nhà Xanh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà Xanh cam kết với quý khách hàng về chất lượng, xuất xứ rõ ràng của các sản phẩm do chúng tôi phân phối, cung cấp và lắp đặt. Nhà Xanh có đầy đủ các giấy tờ chứng minh như CO, CQ, vận đơn nhập khẩu, tờ khai hải quan... để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dán phim cách nhiệt

Công ty phim cách nhiệt và trang trí Nhà Xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, Chúng tôi tự hào là đại lý phim cách nhiệt 3M chính hãng tại Việt Nam, Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, mà còn mang lại sự an toàn và thoải mái cho bạn.

Chúng tôi bảo hành điện tử 10 năm cho tất cả các sản phẩm và cam kết về chất lượng, xuất xứ rõ ràng, và giá cả hợp lý`, hàng ngàn khách hàng hài lòng trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính, và PPF bảo vệ nội thất gỗ đá

Nhà Xanh thi công cho các dự án công trình dán phim cách nhiệt nhà kính cho các đơn vị lớn như:

1. Dán Phim Cách Nhiệt Cho Trung Tâm Anh Ngữ American Learning

dán phim cách nhiệt

2. Dán Kính Chống Nắng Cho TTTM Daimond Plaza Q1

dán phim cách nhiệt

3. Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Cho Siêu Thị Annam Gourmet

dán phim cách nhiệt

4. dán kính chống nóng showroom CACDEMODE

dán phim cách nhiệt

 

Dán film nhà kính 

Dán phim cách nhiệt tòa nhàdán phim cách nhiệt nhà kính

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ dán kính cách nhiệt nhà kính, dán kính cách nhiệt cho ô tô của công ty chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0906.799.368 gặp Mr Vinh để được tư vấn và báo giá miễn phí. Công ty sẽ đến khảo sát và thi công tận nơi cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm và dự án đã thi công của công ty trên website https://phimcachnhietdankinh.com.

0
Zalo