Các Yếu Tố Cần Xem Xét Khi Lựa Chọn Dán Film Cách Nhiệt

Các Yếu Tố Cần Xem Xét Khi Lựa Chọn Dán Film Cách Nhiệt
Ngày đăng: 9 tháng trước

Để lựa chọn phim cách nhiệt tốt đúng nhu cầu, hôm nay, phim cách nhiệt Nhà Xanh xin giới thiệu đến Bạn 1 số cách lựa chọn film cách nhiệt, mời bạn cùng xem nhé

Hiệu suất cách nhiệt:

⭐ Đánh giá hiệu suất cách nhiệt của film: Xem xét khả năng cách nhiệt của film dựa trên chỉ số tiếp xúc nhiệt (U-value) và hệ số cản nhiệt (SHGC).
⭐ Điều chỉnh nhiệt độ nội thất: Tìm hiểu khả năng giảm nhiệt độ nội thất của film và lựa chọn loại film phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các Yếu Tố Cần Xem Xét Khi Lựa Chọn Dán Film Cách Nhiệt

Màu sắc và thiết kế:

⭐ Tùy chọn màu sắc: Xem xét sự lựa chọn về màu sắc của film cách nhiệt và tìm hiểu về tác động của màu sắc lên ánh sáng và thẩm mỹ.
⭐ Thiết kế và kiểu dáng: Xem xét các tùy chọn về thiết kế, họa tiết và kiểu dáng của film cách nhiệt để phù hợp với phong cách và yêu cầu thẩm mỹ.

Chất liệu và độ bền:

⭐ Chất liệu film: Tìm hiểu về các loại chất liệu film cách nhiệt phổ biến như polyester, PET, polyethylene và polycarbonate, và đánh giá đặc điểm và hiệu suất của từng loại.
⭐ Độ bền và tuổi thọ: Xem xét độ bền và tuổi thọ của film cách nhiệt và lựa chọn loại film có khả năng chống trầy xước, chống phai màu và chống tia cực tím.

Các Yếu Tố Cần Xem Xét Khi Lựa Chọn Dán Film Cách Nhiệt

Quy định và chuẩn mực:

⭐ Tuân thủ quy định: Kiểm tra xem film cách nhiệt được tuân thủ các quy định và chuẩn mực an toàn và chất lượng, như độ trong suốt, cản tia tử ngoại và cản nhiệt.
⭐ Chứng chỉ chất lượng: Tìm hiểu về các chứng chỉ và tiêu chuẩn chất lượng mà film cách nhiệt cần có để đảm bảo hiệu suất và độ an toàn.

Cân nhắc chi phí và ngân sách:

⭐ Giá trị và chi phí: Đánh giá giá trị của film cách nhiệt dựa trên hiệu suất, độ bền và lợi ích mà nó mang lại, và cân nhắc với ngân sách và mong muốn cá nhân.
⭐ Cân nhắc chi phí lắp đặt: Xem xét các yếu tố liên quan đến chi phí lắp đặt film cách nhiệt, bao gồm công việc thi công, lao động và vật liệu.

Lựa chọn theo xuất xứ của phim cách nhiệt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt có xuất xứ khác nhau như: Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc,..

✔️ Các loại phim có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật có chất lượng rất tố, độ bền cao nhưng bên cạnh đó thì giá thành của nó cũng rất chat.
✔️ Các loại phim có xuất xứ từ Hàn Quốc có chất lượng tốt, tương đường với các loại xuất xứ từ Mỹ, Đức,.. nhưng giá thành tương đối hợp lý và đây là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.
✔️ Các loại phim có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc thường ít được lựa chọn hơn so với những loại trên
➡️ Lưu ý: Đừng vì giá thành rẻ mà chọn các loại phim có xuất xứ không rõ rang, các loại phim nhuộm màu hoặc decal. Thông thường nếu bạn chọn phải những loại sản phẩm này sẽ xảy ra các trường hợp sau:

❎ Độ cách nhiệt nhanh chóng giảm chỉ sau vài tháng sử dụng
❎ Bị bay màu, loanh màu nhanh chóng
❎ Nhìn từ trong ra thường sẽ bị lóa mắt, mỏi mắt
❎ Độ bền cho các loại phim không xuất xứ đều không cao, khi muốn thay thế thường phải mất thêm chi phí bọc phim đã dán.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt tốt

Một yếu tố quan trọng nhất trong cách lựa chọn phim cách nhiệt đúng chuẩn đó là lựa chọn được đơn vị cung cấp phim cách nhiệt uy tín, có tâm. Có thể bạn sẽ không biết gì về các loại phim mà chỉ biết mình cần để làm gì. Trong trường hợp này thì đơn vị cung cấp mà bạn lựa chọn sẽ quyết định đến 80% chất lượng phim cho bạn. Vậy nên, hãy sang suốt trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp.

Công ty dán phim cách nhiệt uy tín

Thông thường khi muốn lựa chọn một công ty dán phim cách nhiệt tốt thì bạn nên trực tiếp đến tận điểm lắp đặt của đơn vị đó. Để từ đó nhận xét được về quy mô, kinh nghiệm, mức độ chuyên nghiệp của họ. Tuy nhiên, nếu bạn không thể đến tân nơi bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị đó tư vấn, xem xét các giấy tờ, thông tin liên quan đến sản phẩm. Đặc biệt, trong quá trình tư vấn bạn sẽ cảm nhận được đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không.

Phim cách nhiệt ô tô

Công ty dán phim cách nhiệt Nhà Xanh là địa chỉ đáng tin cậy, được rất nhiều khách hàng tìm đến trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị dán phim cách nhiệt  uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại phim cách nhiệt tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tư vấn, khảo sát và dán phim cách nhiệt nhà kính. Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và khảo sát.


CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT VÀ TRANG TRÍ NHÀ XANH
Trụ Sở: 6 Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

CN Thủ Đức: 55-57 Đường số 5, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP HCM

Chi Nhánh Nha Trang: 1318 Đại Lộ Hùng Vương, TP Cam Ranh, Khánh Hòa

Chi Nhánh Nha Trang: 13 Ngô Văn Sở . Phường Vĩnh Hòa . Thành Phố Nha Trang

MST: 0312316922

Email: dankinhcachnhiet@gmail.com      

Website: phimcachnhietdankinh.com

Hotline: 0906.799.3680937.937.668  -  Mr Vinh

0
Zalo