Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Cho Ô Tô Tại TPHCM

Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Cho Ô Tô Tại TPHCM
Ngày đăng: 11 tháng trước

Dán phim cách nhiệt ô tô là một cách làm giúp loại bỏ tia cực tím, hạn chế nhiệt từ ánh sáng mặt trời, qua đó bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe. Dán phim cách nhiệt ô tô – một trong những phụ kiện ô tô – dịch vụ chăm sóc ô tô cần thực hiện ngay khi mua xe.

Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Cho Ô Tô Tại TPHCM

Dán phim cách nhiệt ô tô là gì?

Để hiểu rõ về các đặc điểm, công dụng và ưu nhược điểm của phim cách nhiệt xe ô tô. Đầu tiên bạn cần hiểu rõ phim cách nhiệt là gì.

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là một loại tấm polyester sử dụng kết hợp các công nghệ bao gồm:

✔️ Công nghệ men gốm
✔️ Công nghệ lọc quang phổ hồng ngoại
✔️ Công nghệ cắt tia hồng ngoại
✔️ Công nghệ phún xạ
✔️ Công nghệ tráng phủ kim loại.

Sau đó kết hợp với keo dán để dán lên mặt bên trong của kính xe ô tô, nhà kính, kính cửa sổ văn phòng, kính tòa nhà cao ốc.

Mục đích của phim cách nhiệt là giúp cản tia UV xuyên qua kính, hạn chế tia hồng ngoại (nguyên nhân gây ra nóng),… từ đó bảo vệ sức khỏe và bảo vệ nội thất khi thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt là một loại có màng dày, dính vào trong của cửa xe, mặt kính trong từ đó giúp gia cố phần kính. Đặc biệt, sử dụng phim cách nhiệt giúp giảm lượng lớn điện năng khi sử dụng các thiết bị làm lạnh, làm mát trong những ngày nắng nóng.

Các thông số cơ bản của phim cách nhiệt

Khi lựa chọn một sản phẩm nào thì bạn cũng cần quan tâm đến thông số. Đặc biệt, ngay cả với tấm phim cách nhiệt thì chúng cũng sẽ có những thông số khác nhau, từ đó phục vụ những mục đích khác nhau. Quan trọng là bạn cần hiểu và từ đó biết được sản phẩm mình cần là gì.

Dưới đây chúng tôi liệt kê một số thông số của phim cách nhiệt mà bạn nên biết để chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

✅ Khả năng hấp thụ: là một chỉ số thể hiện tổng lượng nhiệt được giữ lại trên bề mặt của tấm phim cách nhiệt.

✅ Quá trình lắng đọng: Đây là một thông số chỉ ra quá trình lắng đọng kim loại được sử dụng như thế nào. Liên quan đến cấu tạo từ đó ảnh hưởng đến tính chất của mỗi tấm phim cách nhiệt

✅ Độ phản xạ: đây là một chỉ số thể hiện khả năng hấp thụ và phản xạ các tia hồng ngoại. Độ phản xạ càng thấp thì khả năng cách nhiệt càng tốt.

Ngoài ra còn một số các thông số khác có thể ảnh hưởng đến nhu cầu của người sử dụng như: chỉ số chống tia cực tím, tỉ lệ giảm tầm nhìn (bởi nếu càng lựa chọn tấm phim cách nhiệt tối màu thì tầm nhìn càng giảm).

Bạn đang ở Sài Gòn TPHCM, Bạn đang có ý định dán phim cách nhiệt cho xe ô tô của mình, Còn băn khuân gì nữa mà không nhấn máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotine 24/7 0906 799 368 - Mr Vinh để được tư vấn báo giá cụ thể nhé!

Dán Film Cách Nhiệt Cho Biệt Thự Tại TP Thủ Đức


CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT VÀ TRANG TRÍ NHÀ XANH
Trụ Sở: 6 Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

CN Thủ Đức: 55-57 Đường số 5, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP HCM

Chi Nhánh Nha Trang: 1318 Đại Lộ Hùng Vương, TP Cam Ranh, Khánh Hòa

MST: 0312316922

Email: dankinhcachnhiet@gmail.com      

Website: phimcachnhietdankinh.com

Hotline: 0906.799.368  -  Mr Vinh

0
Zalo