Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Cho Tòa Nhà

Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Cho Tòa Nhà

Phim cách nhiệt Nhà Xanh chuyên phân phối sỉ lẻ và nhận thi công tại nhà phim cách nhiệt Hàn Quốc cao cấp. Là đơn vị cung cấp phim dán kính chống nắng nóng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

 

  • Liên hệ
  • 303

Phim cách nhiệt Nhà Xanh chuyên phân phối sỉ lẻ và nhận thi công tại nhà phim cách nhiệt Hàn Quốc cao cấp. Là đơn vị cung cấp phim dán kính chống nắng nóng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Thời tiết nắng nóng chắc hẳn sẽ mang đến nhiều vấn đề bạn như:

✔️ Gây nên sự nóng nực, oi bức khó chịu
✔️ Đồ dùng nội thất nhanh bị phai màu, hư hỏng do tiếp xúc nhiều với ánh nắng
✔️ Da của bạn ngày càng đen sạm cho dù bạn luôn ở trong nhà do tiếp xúc với các tia UV đã xuyên qua cửa kính.
✔️ Nắng làm cho bạn bị chói lóa. Ảnh hưởng đến sinh hoạt và giấc ngủ. Bạn thường tỉnh giấc khi ánh sáng chiếu qua luôn cả rèm cửa.
✔️ Điều hòa hoạt động hết công suất nhưng vẫn luôn cảm thấy hầm hực vì hơi nóng liên tục xâm nhập vào phòng còn hơi lạnh điều hòa thì bị thất thoát ra ngoài
✔️ Bị hàng xóm, người đi đường nhìn ngó vào trong nhà mình. Làm mất sự riêng tư
✔️ Bạn không muốn dùng rèm cửa vì vướng víu và bụi bẩn
➡️➡️ Nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề trên thì đừng lo đã có Dán Kính cách nhiệt NHÀ XANH giúp bạn xử lý giúp bạn.

Phim cách nhiệt dán kính NHÀ XANH0906.799.368 Mr Vinh

Dán phim cách nhiệt cho TÒA NHÀ Bạn được gì?

✔️ Giảm được nắng nóng rất tốt.
✔️ Giảm ngay từ 5-8 độ C nhiệt độ nắng nóng từ mặt trời. Ngay sau khi dán giấy dán kính chống nắng, sức nóng của kính được giảm xuống rõ rệt và bạn có thể cảm nhận được trực tiếp bằng xúc giác của mình.

✔️ Bảo vệ cho làn da và sức khỏe của bạn và gia đình.
Nhờ khả năng cản 100% các tia UV có hại. Dán kính chống nắng nóng giúp ngăn chặn các tia UV có hại ngay trên bề mặt kính, không cho xâm nhập vào phòng giúp bảo vệ tốt hơn. Không còn nỗi lo đen da, sạm da hay lão hóa da.

✔️ Điều chỉnh ánh sáng trở nên dịu mát.
Sẽ rất hữu ích trong trường hợp nếu thả rèm thì nhà tối và kéo rèm thì nắng quá chói chang.

✔️ Đảm bảo sự riêng tư ngay cả khi không dùng rèm cửa, nhờ hiệu ứng nhìn một chiều của giấy dán kính chống nắng. Bên ngoài rất khó để nhìn thấy vào bên trong.

✔️ Tiết kiêm điện.
Đây là điều không cần phải bàn cãi. Nhờ khả năng ngăn chặn và làm giảm sức nóng từ ánh nắng mặt trời và giữ cho hơi lạnh của điều hòa hoạt động hiệu quả hơn. Theo nghiên cứu của các nhà sản xuất có thể tiết kiệm đến 30% điện năng. Ngoài ra điều hòa không phải hoạt động quá công suất sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng

Hình ảnh thi công thực tế dán kính chống năng cho tòa nhà

Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Cho Tòa Nhà


Quý khách có nhu cầu Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Cho Tòa Nhà vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT VÀ TRANG TRÍ NHÀ XANH

Hotline/zalo: 0906.799.368  - Mr Vinh

Email: dankinhcachnhiet@gmail.com 

Website: https://phimcachnhietdankinh.com

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo