Phim cách nhiệt Nexgard

Phim cách nhiệt Nexgard

Phim cách nhiệt Nexgard được sản xuất tại Hàn Quốc, là loại phim có chất lượng rất tốt, màu sắc đa dạng, Bảo hành lâu dài từ 07 đến 10 năm. Nhà Xanh là đơn vị phân phối và lắp đặt chính thức tại thị trường Việt Nam.

  1. Phim cách nhiệt nhà kính

 Được sử dụng trong việc dán kính các công trình, giúp làm giảm sự hấp thụ của nhiệt độ vào trong, làm giảm độ chói của ánh nắng, cản tia cực tím (UV) giúp bảo vệ người và đồ đạc trong nhà… Ngoài ra phim còn giúp tiết kiệm điện năng trong việc sử dụng máy điều hòa.

  1. Phim cách nhiệt xe ô tô 

 Phim cách nhiệt dán kính xe ô tô là một giải pháp chống nóng, giảm chói, bên cạnh giải pháp bật điều hòa. Ngoài ra việc ngăn cản tia cực tím, giảm nhiệt độ hấp thụ vào trong xe trong khi vẩn giữ được độ truyền ánh sáng cao để không ảnh hưởng đến tầm nhìn là chức năng cùa phim cách nhiệt ô tô.
*****Kính lái xe  ô tô là quan trọng nhất
Ánh sáng mặt trời tiếp xúc và hấp thụ vào vị trí của kính lái là nhiều nhất, do vậy nên chọn loại phim có độ cách nhiệt cao bên cạnh film phải có độ truyền sáng cao để chắc chắn rằng tầm nhìn không bị ảnh hưởng
*****Kính sườn, kính hậu có thể dán theo sở thích
Thông thường các chủ xe thích dán những màu tối ở vị trí này vì các loại film màu tối thường có cảm giác dể chịu, mát mẽ, kín đáo và sang trọng… Tuy nhiên nếu dán màu quá tối ở vị trí kính sườn trước, chúng ta nên cho khoét lỗ để người lái dễ dàng quan sát từ kính chiếu hậu.

 

CÁC SẢN PHẨM PHIM CÁCH NHIỆT KHÁC:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *