Phim cách nhiệt Nexfil

Phim cách nhiệt Nexfil _Korea thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

 

          Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Và Trang Trí Nhà Xanh là Nhà  phân phối và thi công PHIM CÁCH NHIỆT NEXFIL với Chất lượng CAO và giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam với hai dòng sản phẩm là Easytack & Nexgard .

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

         NEXFIL được thành lập vào năm 2001. Là một công ty hàng đầu của ngành công nghiệp phim cách nhiệt Hàn Quốc. Không những vậy Nexfil đã và luôn liên tục thực hiện mọi nỗ lực để thiết lập một công ty toàn cầu bằng cách tập trung vào xuất khẩu ra nước ngoài.
         NEXFIL mong muốn trở thành một nhà tiên phong trong lĩnh vực này thông qua phát triển công nghệ sản xuất phim, và xuất khẩu ra nước ngoài.

         Ở đây tại NEXFIL luôn tập trung vào việc sản xuất và phân phối hướng tới việc đạt được các mục tiêu dài hạn, Nexfil không ngừng nỗ lực để sản xuất các sản phẩm tốt nhất mà sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

        NEXFIL nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm với việc xem xét cho người dân và các doanh nghiệp.

Doanh thu của Nexfil đã tăng đều đặn qua việc sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh phù hợp với thị trường địa phương, thực hiện đầu tư và nỗ lực không ngừng để đáp ứng các nhu cầu của người mua ở những phân khúc khác nhau.

8266e4bfeda1bd42d8f9794eb4ea0a13_825_400

          Phim cách nhiêt Nexgard & Easytack là hai thương hiệu của nhà máy Nexfil Korea dành riêng cho thị trường Việt Nam, Phim có rất nhiều chủng loại về màu sắc và tính năng phù hợp với việc dán kính nhà và dán kính xe hơi, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *