Máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh Kingpure là loại máy lọc nước tinh khiết uống trực tiếp. Kingpure đạt tất cả các chỉ tiêu về tiêu chuẩn, chất lượng thích hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất.

Máy lọc nước Kingpure là loại máy “tùy chỉnh” theo yêu cầu khách hàng, theo chất lượng nguồn nước đầu vào. Tất cả những tùy chỉnh đó đều theo công thức và quy trình kỹ thuật nhằm hoàn thiện một loại máy lọc nước uống tinh khiết chất lượng cao.

Tìm hiểu về máy lọc nước RO.

        Người tiêu dùng phần lớn cảm thấy bối rối khi chọn mua máy lọc nước.  Loại nào sử dụng tốt, loại nào phù hợp với nhu cầu của mình. Viêc sử dụng thông tin không đầy đủ, không chính thống từ nhà cung cấp hoặc từ bạn bè, người thân… có thể đem lại hiệu quả không được như mong đợi.

 Cấu tạo của máy RO

 Máy RO có thể phân chia làm ba phần. Lõi lọc đầu vào, màng RO ở trung tâm, và lõi đầu ra.

 

+ Lõi lọc đầu vào

 thông thường có ba lõi lọc: lõi số 1 (5 micron), lõi số 2 (than hoạt tính dạng hộp) và lõi số 3 (lõi 1 micron). Nhiệm vụ của ba lõi này là làm sạch nước trước khi cung cấp vào màng RO (bảo vệ màng RO) 

 

Màng RO.

 hiện nay, màng RO Filmtec là loại màng RO tốt nhất trên thị trường, tuy nhiên chủ trị của màng này là áp dụng cho nước có TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan tan) đầu vào < 250 ppm (thích hợp với nước máy)

Ở khu vực không có nước máy, sử dụng nước giếng khoan hoặc giếng khơi, thông thường có TDS rất cao thì nên chuyển đổi sang dùng màng RO sử dụng cho nước giếng khoan.

Tuy nhiên, không phải lúc nào người ta cũng dùng bộ lõi lọc RO này. Tùy theo nguồn nước khác nhau có thể TÙY CHỈNH lại bộ lõi lọc cho phù hợp .

 

+ Lõi đầu ra.

Cần phải hiểu đúng là lõi chức năng (cung cấp chức năng cần thiết nâng cao chất lượng nước)

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lõi dạng này có loại tạo khoáng, tạo kiềm, loại cân bằng PH, tạo vị ngọt…

 

http://maylocnuocnonglanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *