Dán Kính Chống Nắng Nhà Xưởng

Dán kính chống nắng, chống nóng nhà xưởng giúp chống chói, cản nhiệt, làm cho nhà xưởng bớt nóng, giúp nhân viên tập trung vào công việc, làm tăng hiệu quả lao động.

dan-kinh-chong-nang-nha-xuongphim-cach-nhiet-dan-kinh

Phim cách nhiệt NEXTEK®  là một trong những sản phẩm công nghệ cao do công ty Nhà xanh phân phối và thi công được sử dụng cho kính và cửa kính của các tòa nhà văn phòng, nhà xưởng và xe ô tô. Phim có khả năng ngăn cản tia cực tím và tia hồng ngoại giúp bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng, tiết kiệm năng lượng và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong nhà & xe ôtô.

  • Đa dạng về màu sắc và chủng loại NEXTEK ®  phù hợp cho việc dán nhà phố, nhà xưởng,  nhà cao tầng, văn phòng, chung cư …

  • Giảm chi phí năng lượng – NEXTEK ®  giảm 25% chi phí năng lượng do sản phẩm có khả năng cản nhiệt trong mùa hè & giữ nhiệt trong mùa đông.

  • Giảm hư hại – NEXTEK ® hấp thụ và phản xạ hơn 99% tia tử ngoại là nguyên nhân gây hại chosức khoẻ, đồ nội thất và những sản phẩm trưng bày.

  • Giảm nóng và chống chói – NEXTEK ®  ngăn cản và phản xạ hơn 80% tia hồng ngoại, nên có khả năng giảm sức nóng.

  • Giảm ồn – NEXTEK ® có tác dụng ngăn cản âm thanh, mang lại cho bạn không gian yên tĩnh.

 –  NEXTEK ®  có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau: có loại không hạn chế tầm nhìn có loại ngăn cản một phần tia sáng nhìn thấy, hay loại film có độ phản gương cao mang lại sự riêng tư và nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

http://nextek.vn/