Dán kính mái hiên, mái đón

Dán kính mái hiên, mái đón mục đích chủ yếu là cản nắng, sử dụng phim cách nhiệt màu tối, loại có độ phản gương thấp để có thể quan sát tốt cảnh quan rộng lớn phía trên, cả ban ngày và ban đêm.

 mai-kinh-cuong-luc-5

             Mái hiên hay mái đón kính được thiết kế để tận dụng ánh sáng và không khí tự nhiên, là nơi có không gian rộng lớn, thoáng khí… Nhưng cũng là nơi tiếp nhận ánh nắng từ mặt trời làm cho phía dưới kính trở nên chói, lóa, gây khó chịu cho con người. Dán phim cách nhiệt là một biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng trên.

NHA XANH

            Dán kính cách nhiệt chống nắng mái hiên, mái đón, giếng trời, với phương án thi công thường dán bên ngoài kính (bên trên), Nhân viên kỹ thuật thi công trong điều kiện vô cùng khó khăn như nắng, gió, đặc biệt là bụi bẩn… Với điều kiện như vậy đòi hỏi người kỹ thuật phải kinh nghiệm và giỏi nghề.

dan-kinh-chong-nang-gieng-troi

          Khi dán film xong nên phủ một lớp silicon lên mép film, vì khi dán bên ngoài kính, phim cách nhiệt sẽ chịu tác động trực tiếp của mưa, nắng, gió. khi phủ silicon lên mép phim sẽ đảm bảo film không bị bong tróc.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *