Dán kính chống nóng nhà xưởng

Dán kính chống nóng nhà xưởng, sử dụng phim cách nhiệt NEXTEK® Made In Korea. NEXTEK® được lựa chọn để dán chống nóng, chống nắng nhà xưởng Samsung tại Khu Công Nghệ Cao Q9. Công trình do Công Ty Phim Cách Nhiệt Và Trang Trí Nhà Xanh cung cấp & thi công.

phim cach nhiet nextekphim nextek

 

NEXTEK® là dòng phim cách nhiệt có chất lượng cao, được lựa chọn phù hợp với khí hậu nắng nóng tại Việt Nam, phim tồn tại lâu dài, không bị bong tróc, chống nóng cách nhiệt hiệu quả.

 

– NEXTEK ® đa dạng về màu sắc và chủng loại  phù hợp cho việc dán nhà phố, nhà xưởng,  nhà cao tầng, văn phòng, chung cư, biệt thự…

– Giảm chi phí năng lượng – NEXTEK ®  giảm 25% chi phí năng lượng do sản phẩm có khả năng cản nhiệt trong mùa hè & giữ nhiệt trong mùa đông.

– Giảm hư hại – NEXTEK ® ngăn cản và phản xạ hơn 99% tia tử ngoại là nguyên nhân gây hại cho sức khoẻ con người như nám da, đen da, nếu tiếp xúc lâu dài với cường độ cao, có thể gây ung thư da. Ngoài ra phim còn giảm bay màu đồ nội thất và những sản phẩm, thiết bị trong nhà.

– Giảm nóng và chống chói – NEXTEK ®  ngăn cản và phản xạ hơn 89% tia hồng ngoại (IR), nên có khả năng giảm sức nóng hấp thụ  và giảm nắng chiếu trực tiếp vào trong nhà.

– Giảm ồn – NEXTEK ® có tác dụng ngăn cản âm thanh, mang lại cho bạn không gian yên tĩnh.

 – NEXTEK ®  có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau: có loại không hạn chế tầm nhìn, có loại ngăn cản một phần tia sáng nhìn thấy, hay loại film có độ phản gương cao mang lại sự riêng tư và nét thẩm mỹ cho công trinh của bạn.

 

nextek.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *