Dán kính chống nóng bệnh viện Quốc Tế City

Dán kính chống nóng bệnh viện Quốc Tế City.

film nha xanh FILM NHÀ XANH

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng, chống nóng là một biện pháp tức thời, nhưng rất hiệu quả và tồn tại lâu dài song song với sự tồn tại công trình.

Phim cách nhiệt, vật liệu xanh và thân thiện

– Trong tình hình hiện nay, việc xây dựng các tòa nhà đang có xu hướng tiết kiệm năng lượng. Máy điều hòa nhiệt độ chính là hệ thống sử dụng nhiêù năng lượng nhất của tòa nhà, vì vậy để giảm công suất hoạt động của máy lạnh cũng chính là giảm điện năng tiêu thụ.

– Phim cách nhiệt dán kính là một trong những giải pháp có tác dụng tức thời và hiệu quả trong việc ngăn cản nhiệt độ hấp thụ vào trong nhà vì thế làm giảm hoạt động của máy lạnh.

Sản Phẩm công nghệ cao

– Phim cách nhiệt dùng để dán kính cách nhiệt cho các công trình xây dựng sử dụng kính, với đặc điểm cản nhiệt độ, cản một phần ánh sáng, cản tia cực tím xâm nhập từ năng lượng mặt trời vào trong.

– Phim cách nhiệt được cấu tạo bởi nhiều lớp kim loại, lớp polyester, lớp keo dính đặc biệt, tạo thành một dạng màng mỏng, trong suốt.

– Phim cách nhiệt câú tạo gồm nhiều lớp tráng phủ kim loại nên phim có độ bền cơ học rất cao, tồn tại được lâu dài, không bị rạn nứt, mục nát bởi sức nóng của tia hồng ngoại IR và tia tử ngoại UV từ ánh nắng mặt trời.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *