Dán kính chống nắng giếng trời

Dán kính chống nắng giếng trời, lựa chọn phim cách nhiệt Nextek, made in Korea được Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh độc quyền phân phối tại Việt Nam.

 

tu_van_kien_truc_anh_1

 

  •              Giếng trời được thiết kế chủ yếu để tận dụng nguồn ánh sáng & không khí tự nhiên từ bên ngoài, nhất là đối với các nhà phố, nhà hộp ở các đô thị, các khu dân cư… kính cường lực là vật liệu tối ưu nhất dùng để làm mái che cho các giếng trời hiện nay, vì kính có ưu điềm là đẹp, trong suốt, không cản ánh sáng vào trong nhà.

  •               Do có đặc tính trong suốt và giếng trời cũng chính là nơi tiếp nhận ánh nắng từ mặt trời, nên vào những ngày nắng gắt nguồn nhiệt và ánh nắng từ giếng trời xâm nhập vào ngôi nhà là rất lớn, làm cho ngôi nhà nóng lên, gây hư hỏng, phai màu đồ gỗ ( sàn gỗ, tay vịn cầu thang băng gỗ…).

  •               Dán kính cách nhiệt, chống nắng giếng trời là một biện pháp cần thiết, Vật liệu tối ưu là phim cách nhiệt, vì phim cách nhiệt có độ bền rất lâu dài.

NHA XANH

  •              Dán kính cách nhiệt chống nắng giếng trời, với phương án thi công thường dán bên ngoài kính (bên trên), Nhân viên kỹ thuật thi công trong điều kiện vô cùng khó khăn như nắng, gió, đặc biệt là bụi bẩn… Với điều kiện như vậy đòi hỏi người kỹ thuật phải kinh nghiệm và lành nghề

  •  Khi dán film xong nên phủ một lớp silicon lên mép film, đảm bảo phim không bị bong tróc.

  • CÔNG TY NHÀ XANH có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh chóng mang mẫu film đến tận nơi và tư vấn khảo sát miễn phí giúp Quý khách lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp.

CÁC SẢN PHẨM PHIM CÁCH NHIỆT KHÁC:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *